Rontamil Việt Nam

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC RONTAMIL PLUS CHO TRẺ EM

Thứ Tư, 02/03/2022
RONTAMIL VIỆT NAM

Sau một thời gian dài thành công trong lĩnh vực nhi khoa, Rontis tự hào giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Rontamil Plus. Sau quá trình nghiên cứu sâu rộng và hợp tác với một số nhà nghiên cứu nổi bật nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ sơ sinh, chúng tôi đã phát triển một loạt các công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn và đặc biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Rontamil cho trẻ với các công thức tiêu chuẩn của chúng tôi tạo thành sự lựa chọn tối ưu cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và cha mẹ để cung cấp cho trẻ sơ sinh hoặc em bé của họ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày.

Đề kháng khỏe – Tiêu hóa tốt là nền tảng cho sự phát triển trong những năm đầu đời của trẻ. Yếu tố dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp trẻ phát huy tiềm năng trí tuệ, tầm vóc và thể lực khi trưởng thành. Khi trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt các dưỡng chất bổ sung, trẻ khỏe là nền móng vững chắc để bé tăng cân, phát triển chiều cao và trí não vượt trội.

  • Tỉ lệ chuẩn canxi/photpho 2:1 giúp cơ thể trẻ hấp thu tối đa giúp xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội.
  • Tăng cường bổ sung dưỡng chất DHA, AA và Omega 3, Omega 6 giúp trẻ phát triển trí não tối ưu.
  • Đặc biệt Rontamil Plus có chứa chất xơ Prebiotic (FOS) giúp tăng cường miễn dịch đường ruột. Chất xơ FOS tạo màn bảo vệ thành mao mạch ruột, tránh các tác nhân gây rối loạn hệ tiêu cho trẻ.
  • Tăng cường hấp thu vitamin khoáng chất dễ dàng.
  • Hệ chất xơ Fiber đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Rontamil Plus là dòng sản phẩm cao cấp tiên phong tại thị trường Việt Nam, đảm bảo 05 yếu tố:

  • Tươi: 100% nguyên liệu chế biến từ sữa bò tươi tại các trang trại Hà Lan, đạm Whey tươi, dầu tươi. Được chế biến ngay trong vòng 24h sau khi thu sữa, đảm bảo độ tươi nguyên nhất của nguyên liệu.
  • Sạch: Quy trình sản xuất khép kín sạch từ khâu thu gom sữa đến khâu sản xuất thành phẩm, đảm bảo chất lượng 100% khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
  • Thiên Nhiên: Không bổ sung hương liệu, không chất bảo quản, nguyên liệu chế biến đều tự nhiên.
  • Gần giống sữa mẹ nhất: Tỉ lệ đạm Whey/Casein là 60/40 giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng, không gây táo bón/nóng.
  • Công nghệ vượt trội: Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất phun sấy khép kín một lần các chất dinh dưỡng giảm tiếp xúc nhiệt tối đa, giúp giữ trọn giá trị protein, vitamin, khoáng chất tự nhiên nhất.