Rontis là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Thụy Sĩ với lịch sử lâu đời và thành tích đã được kiểm chứng trong lĩnh vực R&D, sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, thiết bị y tế, dược phẩm và các sản phẩm dùng ngoài da cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được phân phối tại hơn 67 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hợp tác chặt chẽ với các Bệnh viện Đại học nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển đã mang lại cho chúng tôi bí quyết tinh chỉnh và sản xuất cùng công nghệ hiện đại, hiệu quả, bao gồm những công nghệ độc quyền trên toàn thế giới hiện nay.

Để mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất, chúng tôi sử dụng thuần nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và hợp tác với một số nhà nghiên cứu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em và phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú, chúng tôi tự hào đem tới các dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng cho trẻ em và người mẹ.

HÀNH TRÌNH 20 NĂM

2001 - 2021